Nhà

Shanghai Junrong Industrial Co., Ltd. hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

Thượng Hải Junrong Industrial Co., Ltd.tập trung vào sản xuất túi nhựa trong hơn 11 năm.Sản phẩm chính của chúng tôi là túi nhựa PE (bao gồm túi đóng gói trái cây, túi đóng gói thực phẩm, túi mua sắm, túi đựng rác, túi áo phông, túi cuộn, v.v.).Sản phẩm của chúng tôi hướng đến xuất khẩu, chủ yếu xuất khẩu sang Nhật Bản, New Zealand, Jamaica, Hoa Kỳ và các nước khác.

Công ty chúng tôi có chứng nhận BRC và chứng nhận ISO9001.Chúng tôi cũng được trao giải thưởng là Doanh nghiệp Quan sát Hợp đồng và Định giá Tín dụng, Người nộp thuế Hạng A và Doanh nghiệp được Chứng nhận AEO.Công ty được trang bị trung tâm nghiên cứu kỹ thuật, đã cam kết phát triển và quảng bá các sản phẩm mới.

Khi công việc kinh doanh đang phát triển nhanh chóng, chúng tôi đã chuyển đến địa điểm mới vào cuối năm 2016, với tổng diện tích là 26680 mét vuông.Có hai hội thảo độc lập trong giai đoạn đầu của nó.Vị trí mới với giao thông thuận tiện, tiếp giáp với đại lộ và đường cao tốc Giang Môn, mất khoảng nửa giờ lái xe đến cảng Giang Môn.Để nâng cao hiệu quả sản xuất, chúng tôi đã mua các máy đùn và chuyển đổi tốc độ cao tiên tiến mới nhất, cho phép công suất bình quân đầu người đạt mức hàng đầu trong ngành.60% nhân viên của chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành nhựa, điều này không chỉ đảm bảo hiệu quả của chúng tôi mà còn giúp sản phẩm của chúng tôi được kiểm soát chất lượng một cách hiệu quả.

Chúng tôi có hệ thống quản lý chất lượng hoàn chỉnh và khoa học.Tính toàn vẹn, sức mạnh và chất lượng sản phẩm của chúng tôi đã nhận được sự khen ngợi của khách hàng.Chào mừng bạn bè từ mọi tầng lớp đến đây để thăm, hướng dẫn và đàm phán kinh doanh.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Công ty chúng tôi được thành lập vào năm 2009. Từ năm 2009 đến năm 2012, chúng tôi đã dành tổng cộng 3 năm để phát triển Màng PE, HDPE FIlm, LDPE Film và các sản phẩm của họ. Tháng 7 năm 2013 chính thức mở bán.

video
<-Video Images->
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà phân phối/bán sỉ

Nhãn hiệu : Junrong

Số nhân viên : >100

Doanh thu hàng năm : 100000000-500000000

Năm thành lập : 2009

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%